Bờ-nốc bình dân

Giản dị như gió, nhẹ nhàng như mây…

Group of Death : The Preview

Loạt đấu mình chờ đợi nhiều nhất kể từ ngày khai mạc đã đến, tối nay The boys from Brazil sẽ ra sân chiến đầu với các chiến sĩ cộng sản trung kiên – The mysterious men from Korean sau khi đã biết kết quả của hai con bọ hung Bồ-Bờ Biển Ngà.

Brazil đến với WC này với tất cả các bài học được rút ra một cách cẩn trọng từ WC trước. Thay vì hình ảnh của một gánh xiếc phô trương cho toàn dân thiên hạ chiêm ngưỡng (và phải trả tiền mới được chiêm ngưỡng!) thì Brazil của Dunga lần này dấm dấm dúi dúi như ăn trộm, không khác gì đội tuyển Pháp. Nhưng có lẽ việc kín kẽ của họ chủ yếu để cho các cầu thủ đỡ bị sao nhãng (Rô vẩu hồi 2006 còn bị một em tóc vàng xồ đến xin ôm hôn khi đang toe toét trên sân tập) chứ không kiểu dấu bài của Domenech (mà các chuyên gia bóng đá vẫn không biết Domenech còn gì để mà dấu nữa :D)

Trận tối nay theo lý thuyết sẽ là một trân mưa tỉ số cho Brazil nhưng có lẽ thực tế sẽ không hẳn thế. Như Duymo đã nhận xét thì Brazil phiên bản Dunga đá cực rắn mặt với những đội húng chó (và thường là thắng) nhưng chầy chật đến mức cùn khi gặp phải những đội quyết tâm lái xe buýt cù nhày suốt 90 phút ( đã từng hòa Bolivia, Colombia và Venezuala 0-0 ngay ở sân nhà nhưng thắng đậm Uruguay và Argentia ơ sân khách; thắng Nam Phi 1-0 bằng sút phạt ở phút 88 cúp liên lục địa năm ngoái cũng không nằm ngoài khuynh hướng này). Trừ khi Kim Chính Nhật sĩ diện bảo làm khác đi, không thì đương nhiên các chiến sĩ cộng sản sẽ lái xe buyt nhiệt tình tối nay. Thế nên một tỉ số khiêm tốn kiểu 1-0 hay 2-0 sẽ hợp lý. Tuy nhiên 0-0 không hẳn làm duymo ngạc nhiên 😀

Bờ Biển Ngà đang loay hoay với câu hỏi xung quanh Drogba mà một só nhà báo hiếu kì còn cho rằng Rogan Eriksson  đang tung hỏa mù (giống kiểu Sir tung hỏa mù về Rooney trước trận lượt về với Bayern ý :D) thì Bên Bồ cũng đang sốt ruột với ketchup của Ronaldo( chàng trả lời khi đợc hỏi về việc hơn một năm chưa ghi bàn cho Bồ như sau :”Tôi không lo lắng về phong độ của mìn ở tuyển. Việc ghi bàn của tôi ở tuyển giống như phun ketchup, nó không ra thì thôi chứ đã ra là ra một đống“, thật hình ảnh và kinh dị, nhất là thiếu niên đang dậy thì sẽ rất hoảng loạn :D)Trận này duymo rất mông lung mặc dù thích Drogba và coi thường Bồ vì các cầu thủ châu Phi đôi khi hay làm ta bất ngờ lắm(như Cameroun hôm qua ý). Nếu Drogba ra sân tớ cho rằng BBN sẽ thắng, nếu không thì thua 0-1 hoặc hòa 1-1.

Advertisements

2 responses to “Group of Death : The Preview

  1. vo thang Dau Tháng Sáu 15, 2010 lúc 5:29 chiều

    Yeahhhhhhhhhhhhhhh…
    A lê No Co Rê` A!!!!
    Toeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee Toeeeeeeeeeeeee Toeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee Toeeeeeeeeeeeee Toeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee Toeeeeeeeeeeeee Toeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee Toeeeeeeeeeeeee (Vuvuzela :D)

  2. vo thang Dau Tháng Sáu 15, 2010 lúc 5:33 chiều

    “Nếu Drogba ra sân tớ cho rằng BBN sẽ thắng, nếu không thì thua 0-1 hoặc hòa 1-1.” <—– hu hu hu :(( troi lai ko thuong nha minh roi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: